Trang chủ

Bây giờ ăn gì tôi cũng không còn sợ hãi nữa

Đó là tâm sự của bác Nguyễn Thị Lương, ở địa chỉ số 102 đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội khi kể cho chúng tôi nghe về chứng “sợ đồ ăn lạ” của mình.

Đó là tâm sự của bác Nguyễn Thị Lương, ở địa chỉ số 102 đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội khi kể cho chúng tôi nghe về chứng “sợ đồ ăn lạ” của mình.

Tìm gặp bác không khó sau khi đi qua quán cà phê “Phong Cách” – cửa hàng gia đình bác cho thuê trên đường Phạm Văn Đồng. Tiếp chúng tôi là người phụ nữ tầm hơn 50 tuổi – trên khuôn mặt bác còn thoáng một vài di chứng của Bác Nguyễn Thị Lương (bên phải) đang say sưa kể lại truyện cơn tai biến mạch máu não cách đây 10 năm. “Ngày ấy, vì chủ quan nên tôi bị một lần tai biến, kể từ đó tôi hết sức cẩn trọng trong việc tập luyện, sinh hoạt và giữ sức khỏe của mình” – bác kể. Khắc phục được bệnh tai biến thì từ ba, bốn năm nay, bác lại khốn khổ vì bệnh viêm đại tràng!

“Bình thường thì tôi vẫn ăn uống được và không đau đớn gì. Nhưng cứ hễ gặp cá tôm, hải sản hay những đồ ăn lạ, là biết ngay. Ăn vào cứ đau râm rẩm, kèm theo lạnh bụng đi ngoài. Nhiều lúc bụng dạ nặng nề làm tôi mất cả ngủ, cả đêm cứ trằn trọc ì ạch vì khó chịu, cảm giác rất là khổ sở. Nhiều lúc con cái mua những đồ ngon về mà vì sợ bệnh, tôi cũng chẳng dám ăn. Cách đây hai tháng, đọc trên báo thấy có bác Thiết ở Tây Hồ bị đại tràng hai mươi mấy năm mà đã chữa được ổn định, tôi cũng gọi điện đến để hỏi thử, thì được bác ấy tư vấn và nói chuyện rất chân tình. Triệu chứng của tôi cũng giống của bác mấy năm đầu, nên bác khuyên tôi nên uống Tràng Phục Linh như bác đã từng uống, theo lời bác Thiết thì bệnh của tôi còn nhẹ, chữa chắc là còn nhanh hơn của bác nhiều!

bacluong

Sau khi mua 2 hộp uống thử, tôi gọi điện cho cửa hàng LOHHA ở 79 Núi Trúc đặt tiếp 10 hộp, họ mang đến tận nơi. Uống đến hết hộp thứ 5 thì tôi đã thấy trong người nhẹ nhàng, khoan khoái, không còn cảm giác tức tức ở trong bụng nữa. Tôi ăn thử cá tôm, cua, ốc, chẳng thấy có vấn đề gì nữa. Mừng quá tôi mới gọi điện cho bác sỹ theo số tổng đài ghi trên vỏ hộp, không biết có cần uống tiếp nữa hay không. Bác sỹ khuyên tôi nên uống hết 10 hộp đã mua cho ổn hẳn rồi theo dõi tiếp. Cho đến bây giờ, một tháng qua rồi dừng uống, tôi thực sự có thể nói là đã chữa được “tiệt nọc” cái bệnh rối loạn tiêu hóa vì dị ứng thức ăn của mình. Giờ ăn gì tôi cũng không còn sợ nữa!”

Khi được hỏi có dùng thêm sản phẩm gì trong thời gian điều trị vừa rồi nữa hay không, bác Lương cho biết “Tôi kỹ tính lắm với thuốc thang, nên ngoài Tràng Phục Linh tôi biết là thảo dược an toàn ra, và một viên hạ huyết áp hàng ngày, tôi không uống thêm bất cứ thuốc gì cả. Tôi ổn định bệnh hẳn cho đến nay là hoàn toàn nhờ Tràng Phục Linh. Tháng sau tôi sẽ lại uống tiếp, mỗi tháng một đợt 5 hộp để duy trì và cho khỏi phải lo lắng về ăn uống nữa” – bác cười tươi kể với chúng tôi. Dường như, với người phụ nữ đã 10 năm nay chiến đấu với hậu quả của tai biến, có thêm một luồng sinh khí mới đến trong cuộc sống của bác. Từ nay, bác đã có thể ăn uống thoải mái hơn, đầy đủ các chủng loại thức ăn hơn, vừa nâng cao sức khỏe, vừa có thể tận hưởng những món quà mà con cái hiếu thảo mang về biếu tặng. Chúng tôi cũng chúc cho bác sớm khắc phục hẳn những hậu quả của cơn tai biến, sống vui khỏe và hạnh phúc bên con cháu. Thêm một lần nữa, Tràng Phục Linh – một sản phẩm kết tụ tinh hoa của Y học cổ truyền và Khoa học hiện đại lại tiếp tục cứu đời, giúp người. Mong sao, những bệnh nhân viêm đại tràng còn chưa nặng như bác Lương có thể sớm chấm dứt nỗi khổ sở “ăn gì cũng sợ đau bụng đi ngoài”, để không chỉ “được sống với chính mình” với những món ăn mình yêu thích, mà còn có một cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái, có chất lượng và hạnh phúc hơn!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE