Trang chủ

Bánh mì giảm béo nhanh

Bạn luôn lo sợ ăn bánh mì sẽ làm tăng cân nhưng qua bài này bạn có thể thay đổi suy nghĩ của mình

Bạn luôn lo sợ ăn bánh mì sẽ làm tăng cân nhưng qua bài này bạn có thể thay đổi suy nghĩ của mình

images (1)

bánh mì giảm cân

 Một kiểm chứng đã cho thấy rằng, thành phần tinh bột đối kháng của bánh mì chế biến từ hạt còn nguyên cám có thể giúp kiềm chế cảm giác đói bụng, kiểm soát được lượng đường trong máu và tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Khi bạn ăn một lát bánh mì giảm khoảng 100 calories trong trường hợp bạn ăn uống quá độ. Bánh mì có thể xem là một trong những thực phẩm hoàn hảo cho sức khỏe của bạn mà không gây tác dụng phụ nào. Thật thích hợp để giảm béo nhanh

Trong cuốn sách mới nhất tại Mỹ có tên “Ăn kiêng giảm cân với Carbonate”, tác giả Ellen Kunes và Largeman Roth cho biết thêm: “Kiểm chứng cho thấy, thành phần tinh bột đối kháng của bánh mì chế biến từ hạt còn nguyên cám có thể kềm chế cảm giác đói bụng, kiểm soát lượng đường trong máu và tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể”. Ăn một lát bánh mì giảm khoảng 100 calories trong trường hợp bạn ăn uống quá độ. Bánh mì có thể xem là một trong những thực phẩm hoàn hảo cho sức khỏe của bạn mà không gây tác dụng phụ nào. Vậy bạn còn do dự gì mà không bổ sung bánh mì vào khẩu phần ăn kiêng của mình.

Một chuyên gia đã khẳng định: “Có sự tương quan giữa cảm giác ngon miệng và chất serotonin….Do đó, cách vài giờ trong ngày, bạn có thể ăn những bữa nhỏ với 12 đến 16 lát bánh mì nguyên cám. Nữ giới có thể ăn hơn 12 lát bánh mì/ ngày và nam giới có thể ăn hơn 16 lát bánh mì/ ngày, nhưng cần chọn loại bánh mì chỉ chứa từ 35 đến 45 calories/ lát, có nghĩa là loại bánh mì được chỉ định dành riêng cho ăn kiêng

20150814-8-loai-banh-mi-giup-giam-can-tranh-tieu-duong-3

 Kết hợp với bánh mì, bạn có thể ăn thêm nhiều rau củ, xà lách, súp, thịt nạc và cá. Khẩu phần có thể kèm theo gạo nâu, bột yến mạch và mì ống chế biến từ hạt nguyên cám….bạn nên kết hợp với bài tập thể dục nhẹ nhàng và phương pháp giảm béo nhanh hiện đại theo phương pháp sóng âm và tạo form săn chắc.

Tuy nhiên, một điều cần chú ý là những người không thể dung nạp thành phần gluten hay nhạy cảm với gluten sẽ không thích ứng tốt chế độ ăn kiêng này. Do vậy, nếu bạn cần ăn bánh mì không nên ăn thường xuyên.

Ngoài ra, bánh chứa nhiều chất calcium carbonate có tác dụng bổ sung sự thiếu hụt của can xi trong cơ thể

 

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE