Trang chủ

Bãi xe phế liệu tại Trung Quốc

Một bãi xe phế thải nằm tại thành phố Hàng Châu (Trung Quốc) hiện đang chứa hàng trăm nghìn phương tiện bị thu giữ do quá hạn sử dụng.

Một bãi xe phế thải nằm tại thành phố Hàng Châu (Trung Quốc) hiện đang chứa hàng trăm nghìn phương tiện bị thu giữ do quá hạn sử dụng.

Một bãi xe phế thải nằm tại thành phố Hàng Châu (Trung Quốc) hiện đang chứa hàng trăm nghìn phương tiện bị thu giữ do quá hạn sử dụng. Theo quy định vì dân số đông, Trung Quốc muốn giảm dần lượng xe ở các thành phố bằng cách chỉ cấp phép sử dụng xe 10 năm. Người dùng sắp hết hạn phép sẽ tìm cách bán xe cho đơn vị thu mua phế liệu nơi khác, nếu không thì sẽ tập trung ở đây.Với dân số ước tính lên đến 1,4 tỷ người, Trung Quốc hiện là quốc gia đông dân nhất thế giới. So với toàn bộ châu Âu, dân số Trung Quốc nhiều hơn gấp 2 lần. Số lượng các món đồ cũ, đồ thải tại nước này vì thế cũng nhiều vô kể, trong số đó có những chiếc ôtô, xe máy cũ.

baixetrungquoc1

Mặc dù vậy, chính phủ Trung Quốc dường như không nghĩ đến việc tái chế các loại phương tiện cũ, hỏng, đã hết thời gian lưu thông.

baixetrungquoc2

Bãi phế thải tại thành phố Hàng Châu hiện chứa hàng trăm nghìn phương tiện bị thu giữ do không đáp ứng được yêu cầu về khí thải và độ an toàn.

baixetrungquoc3

Trung Quốc là một trong những thị trường xe lớn nhất thế giới. Trong năm 2014, quốc gia này tiêu thụ tổng cộng 17 triệu xe, chiếm 1/4 số xe bán ra trên toàn thế giới. Số lượng xe lớn cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tắc đường thường xuyên tại Trung Quốc.
Tất cả các loại, từ xe máy, ôtô du lịch, ôtô thương mại, xe tải… đều được thu giữ và chất đống tại bãi xe khổng lồ này.Số lượng xe lưu thông trên đường tại Trung Quốc tính đến thời điểm hiện tại vào khoảng 154 triệu chiếc.
Chính phủ nước này đang có những biện pháp để ngăn chặn tình trạng gia tăng số lượng xe đăng ký mới. Trong năm 2014, lượng xe đăng ký mới tại Bắc Kinh giảm từ 250.000 xuống còn 150.000 chiếc. Dự tính đến năm 2017, con số này sẽ giảm xuống chỉ còn 90.000 xe. Trung Quốc hiện cũng khuyến khích người dân sử dụng những loại xe thân thiện với môi trường.

Thông tin liên quan:

Công ty Bách Khoa chuyên thu mua phế liệu giá cao : đồng, chì, niken, nhôm, inox,…Liên hệ ngay số điện thoại Anh Quyết : 0903373335. Chúng tôi mua bán với số lượng lớn với giá cao và có thiết bị phân tích kỹ thuật cao, có nhân viên tư vấn và chăm sóc phục vụ quý khách ở các tỉnh thành như : TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận khác

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE