Trang chủ

Áp sử dụng máy đo huyết vào lúc nào chính xác nhất

Máy đo huyết áp sử dụng vào lúc nào chính xác nhất? Cơ thể con người khi có tuổi thường có giao động huyết áp vào khoảng 9 giờ sáng đến 13 giờ chiều

Máy đo huyết áp sử dụng vào lúc nào chính xác nhất? Cơ thể con người khi có tuổi thường có giao động huyết áp vào khoảng 9 giờ sáng đến 13 giờ chiều

Máy đo huyết áp sử dụng vào lúc nào chính xác nhất?

Cơ thể con người khi có tuổi thường có giao động huyết áp vào khoảng 9 giờ sáng đến 13 giờ chiều và đây là thời gian nguy hiểm đến sức khỏe. Tại các bệnh viện lớn tại Tp.HCM như Bệnh viện 115, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh Viện Trưng Vương có số ca nhập viện vào thời gian này là tương đối nhiều.

Đa phần những người tuổi từ 38 trở lên chức năng mạch máu gia tăng lo suy nghĩ nhiều, làm tăng nhịp tim và sự tăng trưởng lượng máu bơm lên, theo năm tháng dần hình thành thói quen này trong cơ thể. Vì vậy sự giao thoa giữa tăng nhịp tim và tăng huyết áp xảy ra vào thời điểm này nên một số người cao huyết áp thường nguy hiểm vào thời gian này nhất.

huyet-ap-thap

Chúng ta nên tránh nóng giận, lo ân phiều muộn vào thời điểm này. Hãy để đầu óc thoải mái nhất, tránh làm việc quá nặng, không tập trung tư tưởng nhiều. 

Ngoài ra, chúng ta phải thường xuyên đo huyết áp nhất là vào buổi sáng trước khi thức dậy trước khi ăn sáng khoảng nữa tiếng hoặc đã ăn xong thì đợi sau 45 phút đo thì kết quả đo của chúng ta sẽ cho kết quả chính xác. Nếu có nghi ngờ huyết áp, nên xử lý bằng cách sau:

Luôn đo chỉ số huyết áp trong vòng 10 phút hoặc 12 phút cho 3 lần đo, cộng từng cột huyết áp tối đa chia cho 3, huyết áp tối thiểu chia cho 3, nhịp tim chia cho 3; vậy ta đã có số trung bình cho 3 lần đo và lấy số này ghi nhớ cho những lần đo kế tiếp để so sánh

Nếu vẫn nghi ngờ cách đo này chưa chính xác, lấy chỉ số trung bình này cho 3 ngày liên tiếp rồi cộng lại chia bình quân của 3 ngày với tham số là huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu, nhịp tim. Vậy ta đã có con số tuyệt chính xác cho hệ huyết áp và nhịp tim của mình rồi.

Thông tin tham khảo thêm

Sử dụng máy đo huyết áp hàng ngày không những giúp kiểm soát tình trạng huyết áp mà còn hạn chế nguy cơ các biến chứng nguy hiểm, bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình bạn.

Một trong những sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gia khuyên dùng đó là máy đó huyết áp Omron HEM 7322

may-do-huyet-ap-omron-hem-7322

Mọi thông tin hay thắc mắc bạn có thể liên hệ qua :

+ Hotline: 01698883456 – ĐT: 08 39561247 tư vấn của dược sĩ

Hoặc địa chỉ:

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Bạn nhấp Vào Đây để có thể xem chi tiết sản phẩm ” Omron HEM 7322”  và hổ tợ mua hàng trưc tuyến

Chúc bạn sức khỏe !!!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE