Trang chủ

Áo Dài Ren Cao Cấp Dự Tiệc 2017

Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại áo dài ren dự tiệc khắp cả nước. Web: vaingoccam.com. Liên hệ: 093 708 32 97.

Chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại áo dài ren dự tiệc khắp cả nước. Web: vaingoccam.com. Liên hệ: 093 708 32 97.

Mổi quốc gia, mỗi khu vực hay mỗi vùng miền đều có những trang phục truyền thống của nơi ấy: kimônô của Nhật Bản, hanbok của Hàn Quốc, Sari của Ấn Độ,… những trang phục ấy đều toát lên những nét đẹp truyền thống của từng nơi. Riêng Việt Nam, tà áo dài là biểu tượng cho sự kín đáo, tế nhị của phụ nữ Châu Á nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, khác với fong cách phương Tây hiện đại, trẻ trung.

Mua vải áo dài tại shop vaingoccam.com

Khi nói đến khía cạnh thẩm mỹ, văn hóa và trang phục truyền thống của người Việt, người ta thường nghĩ ngay đến tà áo dài và chiếc nón lá. Thật vậy, trải qua từg thời kì, từng giai đoạn cùng với những diễn biến của quá trình phát triển lịch sử, tà áo dài Việt Nam luôn tồn tại cùng với thời gian, đc xem là trang phục truyền thống mag tính lịch sử lâu đời của phụ nữa Việt.
Áo dài Việt Nam – Những chặng đường lịch sử.


Cho đến nay, vẫn chưa ai biết rõ đc nguồn gốc chính xác của chiếc áo dài, nhưng nếu ngược dòng thời gian tìm về cội nguồn, hình ảnh chiếc áo dài Việt với 2 tà áo thướt tha trong gió đã đc tìm thấy qua các hình khắc trên mặt trống đồng Ngọc Lũ cách nay khoảng vài nghìn năm. Theo truyền thuyết kể lại, khi cưỡi voi xông trận đánh quân Hán, Hai Bà Trưng đã mặt áo dài 2 tà, giáp vàng, che lọng vàng. Rồi do tôn kính 2 Bà, phụ nữ Việt tránh mặt áo dài 2 tà thay = áo tứ thân. Một lí do khác xem chừng cũng hợp lí là thời trước kĩ thuật còn đơn giản, thô sơ và mộc mạc, ko thể dệt vải theo khỗ lớn đc, nên người ta phải ghép 4 mảnh vải lại mới có thểt tạo ra 1 chiếc áo dài – áo tứ thân. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, áo dài tứ thân cũng trôi nổi & mang vẻ quyền quý hơn. Phụ nữ thành thị đã biến tấu kiểu áo dài ngũ thân nhằm thể hiện sự giàu sang cũng như địa vị xã hội của người phụ nữ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE