Trang chủ

Áo Dài Cách Tân – Lịch Sử Áo Dài Truyền Thống

Áo dài cách tân là sư kết hợp độc đáo giữa truyền thống và thời trang hiện đại. Hãy để Áo Dài Ngọc Cẩm gợi ý bạn những kiểu mix xinh nhất 2017.

Áo dài cách tân là sư kết hợp độc đáo giữa truyền thống và thời trang hiện đại. Hãy để Áo Dài Ngọc Cẩm gợi ý bạn những kiểu mix xinh nhất 2017.

Áo dài Việt Nam vừa truyền thống vừa hiện đại. Trang phục dành cho nữ này có thể mặc mọi nơi, dùng làm trang phục công sở, đồng phục đi học, mặc đi chơi hay mặc để tiếp khách một cách trang trọng ở nhà. Việc mặc loại trang phục này không hề rườm rà hay cầu kỳ, những thứ mặc kèm đơn giản: mặc với quần lụa hay vải mềm, dưới chân đi hài, guốc, hay giày gì đều được; nếu cần trang trọng (như trang phục cô dâu) thì thêm áo choàng và khăn đóng truyền thống đội đầu, hoặc vương miện Tây phương tùy thích.

Chiếc áo dài cách tân (tức áo dài hiện đại) hình như có cách riêng để tôn đẹp mọi thân hình. Phần trên ôm sát thân nhưng hai vạt buông thật mềm mại trên đôi ống quần rộng. Hai tà xẻ chí trên vòng eo khiến cho cử chỉ người mặc thật thoải mái, lại tạo dáng thướt tha, tôn vẻ nữ tính, vừa kín kẽ vì toàn thân được bao bọc bởi lụa mềm, lại cũng vừa khêu gợi vì chiếc áo làm lộ ra sống eo.

Chiếc áo dài cách tân vì vậy mang tính cá nhân hóa rất cao: mỗi chiếc chỉ may riêng cho một người, dành cho riêng người đó. Người đi may được lấy số đo thật kỹ. Khi may xong phải qua một lần mặc thử để sửa nhỏ nữa mới hoàn thiện.

Sau đây là một vài cách phối áo dài cách tân hợp xu hướng nhất 2017

  1. Kết hợp với quần skinny:

Thay vì mặc quần lụa ống rộng như truyền thống thì bạn có thể mix với quần skinny ống ôm để tăng thêm phần hiện đại và thể hiện các đường cong quyến rũ của bạn. Đó có thể là chiếc quần da cá tính hoặc quần vải, hoặc là quần côn ống lửng trẻ trung.

(Áo dài cách tân phối với quần ống côn)

(Các mẫu skinny dễ dàng phối với áo dài cách tân)

      2. Kết hợp với quần lửng ống rộng:

Chiếc quần ống rộng cũng có kiểu dáng gần giống với quần áo dài nên bạn có thể dễ dàng sử dụng kiểu quần này để thay thế quần truyền thống, giúp các bạn có thể thoái mái diện trang phục áo dài cách tân một cách tư tin, năng động.

 (kết hợp với quần ống rộng bạn có thể diện đi lễ chùa một cách tự nhiên)

      3. Kết hợp với váy:

Bạn cũng có thể mặc áo dài cách tân như một chiếc váy với điều kiện là chiếc áo dài đó phải có độ dài quá mông. Và đó thường là áo dài có dáng chữ A hiện đại.

Hoặc có thể kết hợp với váy xòe theo một kiểu hiện đại nhưng nó chính là phiên bản áo dài cách tân của kiểu váy đụp ngày xưa. Bạn nên ưu tiên chọn váy xòe từ chất liệu mềm mại như vải lụa để tạo sự bay bổng, mềm mại, tránh chọn chân váy có kết cấu quá cứng.

Sau đây tôi sẽ mách cho các bạn một địa chỉ đáng tin cậy mua áo dài cách tân

Địa Chỉ: 26/2 KP3, P.Tân Biên, TP.Biên Hoà, Đồng Nai

Điện Thoại: 0937.083.297

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Mua bán inox, inox 304, inox 201
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : Tuyển chuyên viên thiết kế và may đầm công chúa giỏi :