Trang chủ

Ăn hải sản để giảm cân, thật bất ngờ

Đã bao giờ bạn nghĩ hải sản cũng có thể giúp bạn giảm cân không? Sau đây, cùng khám phá cách giảm cân từ những món hải sản nhé.

Đã bao giờ bạn nghĩ hải sản cũng có thể giúp bạn giảm cân không? Sau đây, cùng khám phá cách giảm cân từ những món hải sản nhé.

Giảm cân đồng nghĩa với việc bạn muốn giảm khẩu phần ăn hàng ngày của mình. Nhưng vấn đề là ở chỗ, cơ thể bạn đang thích nghi với một hàm lượng dinh dưỡng nhất định, việc bạn cắt giảm bớt lượng thức ăn hàng ngày sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cơ thể. Cân nặng có thể được giảm bớt nhưng cơ thể bạn luôn rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi vì thiếu chất dinh dưỡng.

Việc ăn đồ biển thường xuyên sẽ giúp giải quyết vấn đề về dinh dưỡng trong kế hoạch giảm cân của bạn. Các thức ăn được chế biến từ hải sản là nguồn cung cấp protit dồi dào, đảm bảo cho hoạt động của các tế bào trong cơ thể.  Ngoài ra, thành phần của chúng còn chứa rất nhiều các vitamin và khoáng chất cần thiết khác như: natri, canxi tốt cho xương, các vitamin A, D, các vitamin nhóm B như: B1, B2, B3, B12 tốt cho da, mắt và hệ thần kinh. Hàm lượng iốt,  sắt, phốt pho và kẽm trong đồ ăn hải hản rất có lợi cho sự hình thành các tế bào máu, chống lại bệnh bướu cổ và thiếu máu.

163-11

Đặc biệt, món ăn được chế biến từ hải sản chứa hàm lượng chất béo và kalo rất thấp nhưng lại rất giầu các axít béo omega-3 và omega-6. 2 axít này giúp ngăn ngừa và làm giảm lượng colesterin trong máu. Axít béo omega-3 được xem như một chất kháng sinh cho cơ thể, có tác dụng chống viêm và chế áp sự hình thành của các tế bào ung thư.

Giàu dinh dưỡng là vậy nhưng ăn đồ biển không làm bạn tăng cân. Trái lại, chúng lại là sự chọn hàng đầu trong kế hoạch giảm cân của bạn vì chúng chứa nhiều chất đạm, lượng prôtít trong các đồ hải sản có cấu trúc dạng sợi do vậy khi ăn sẽ gây cảm giác nhanh no. Khả năng tiêu hóa của dạ dày đối với những loại thức phẩm này là rất chậm. Điều này sẽ làm kéo dài khoảng cách giữa các bữa ăn và làm giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể.

Trung bình cứ 100g đồ biển thì chỉ có từ 60 – 120mg hidrat cacbon. Hàm lượng hidrat cacbon có trong các loại cá biển là 1,9%, sò 4,7%, cua biển 5%. Hàm lượng hidrat cacbon trong đồ ăn hải sản rất thấp do vậy đồ biển không phải là thức ăn tạo nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thảo dược nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam cho quá trình giảm cân của mình. Bởi vì các thành phần dược chất và các acid amin và khoáng chất trong nấm có khả năng hạn chế quá trình chuyển hóa tinh bột và đường thành chất béo một cách hiệu quả, qua đó kiểm soát sự thèm ăn, làm gia tăng quá trình tổng hợp glycogen và thúc đẩy quá trình oxy hóa, đốt cháy mỡ thừa, giúp giảm cân hiệu quả.

Xem thêm: nấm Lim Xanh có tác dụng gì

Hiện nay trên thị trường, các loại nấm và đặc biệt là nấm lim xanh bị làm giả rất nhiều, vì vậy bạn cần tìm địa chỉ bán nấm lim xanh và các loại nấm tín để mua tránh trình trạng tiền mất tật mang.

Nguồn: thucphamgiamcan.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE