Trang chủ

Ăn cá diếc giúp chữa trị xuất tinh sớm

Nếu bỗng dưng một ngày bạn gặp phải tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền”, bạn lo lắng băng khoăn tìm giải pháp cho mình

Nếu bỗng dưng một ngày bạn gặp phải tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền”, bạn lo lắng băng khoăn tìm giải pháp cho mình

Nếu bỗng dưng một ngày bạn gặp phải tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền”, bạn lo lắng băng khoăn tìm giải pháp cho mình làm sao để thoát khỏi tình trạng oái ăm trên. Bạn đừng lo vì tình trạng xuất tinh sớm hiện nay hoàn toàn có thể chữa khỏi.
Một trong những biện pháp ít tốn kiếm cũng như hiệu quả cao là ăn cá chữa xuất tinh sớm mà điển hình là cá diếc ngon tuyệt. Đây được coi là loại cá thần dược dành cho sinh lý nam giới. Bạn có thể tham khảo vài bài thuốc vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe nam giới.

Món canh cá diếc + tâm sen + bí đao: Với cá diếc không đánh vảy, bỏ mang và ruột đi, bí đao gọt vỏ cắt thành miếng vừa ăn. Cho tất cả nguyên liệu vào trong nồi đổ thêm 750ml nước để lửa nhỏ trong khoảng 30 phút thêm gia vị vừa ăn. Liệu trình ăn trong vòng 30 ngày nhớ ăn cách nhật.

Ăn cá diếc chữa xuất tinh sớm

Món ăn cá chữa xuất tinh sớm thứ 2 là món cá mè hoa hấp kết hợp với thịt heo, ngũ vị tử, long cốt, mì chính, con hàu. Với cá mè đánh vảy, bỏ mang và ruột làm sạch sẽ đem cá mè hoa đi hấp. Với thịt heo băm nhỏ trộn và xào với các thành phần trên sau đó bỏ lên cá mè cùng hấp, liệu trùng trong vòng 1 tháng.

Lưu ý trong quá trình ăn cá chữa xuất tinh sớm nam giới cần tránh việc ăn cay và làm việc quá sức, tức cực rèn luyện sức khỏe nhưng nhẹ nhàng không nên tập quá sức.

an-ca-diec-chua-xuat-tinh-som

Ngoài ra bạn có thể kết hợp thêm sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm Ngọc Đế Hoàn để giúp tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới. Được coi là vua của các loại thuốc đặc trị sinh lý, Ngọc Đế Hoàn (Love story) là loại thần dược bồi bổ cơ thể đồng thời làm tăng cường chức năng sinh lý của nam giới một cách hiệu quả, an toàn và mau lẹ.

Bạn có thể tham khảo thêm nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm tại link sau:

http://thuocbothan.vn/tin-tuc/nguyen-nhan-hau-qua-va-cach-dieu-tri-trieu-chung-xuat-tinh-som.html

Mọi thông tin hay thắc mắc bạn có thể liên hệ qua :
+ Hotline: 0977037676 – ĐT: 08 39561247 để được tư vấn
Hoặc địa chỉ:
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Chúc bạn sức khỏe !!!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Xem thêm:

Gửi bình luận

Shop cung cấp sỉ và lẻ Vải Áo Dài giá tốt.
Xem thêm

Bài Thuốc Hay

Xem thêm

Cây Thuốc Quý

Link hữu ích : JAVA CAFE